ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ là thiết bị chiếu sáng ngoài trời thông minh nhất hiện nay, càng trở lại đây, đèn Led cao áp càng được sử dụng rộng rãi cho việc chiếu sáng đường phố, các công trình giao thông …

Nhận thấy vài trò thiết yếu và tầm quan trọng của “ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐđược lựa chọn là một trong những sản phẩm chiến lược của SLC LIGHTING – Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối trực tiếp các loại đèn đường Led philips giá rẻ với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cùng nhiều mức công suất: 30W 40W 50W 60W 70W 80W 90W 100W 120W 150W 180W 200W 250W
– Hầu hết các loại đèn cao áp LED đều gồm chip LED, mạch in đèn, bộ nguồn, bộ phận tản nhiệt và vỏ.
– Phần chip LED hay đi-ốt bức xạ sáng là bộ phận có vai trò phát quang cho đèn LED. Chât lượng và độ bền của chip LED quyết định đến chất lượng phát sáng, độ bền và tuổi thọ của đèn cao áp LED. Theo công suất phát sáng chip LED được chia thành 3 loại chính : cỡ nhỏ, cỡ trung bình và cỡ lớn.
– Mạch in đèn: Chất lượng mạch in ảnh hưởng lớn đến độ bền của đèn. Nếu chất lượng mạch in và mối hàn không tốt dễ gây oxi hóa và đứt mạch do ảnh hưởng xấu từ khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam, dẫn đến đèn không thể phát sáng sau một thời gian sử dụng.
Bộ nguồn là bộ phận cấp điện cho đèn vì vậy phải luôn đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp với từng loại đền LED sử dụng.
– Bộ phận tản nhiệt có tác dụng tỏa nhiệt do cho chip LED phát ra trong quá trình chiếu sáng ra ngoài môi trường, giúp nhiệt đô chip LED giảm xuống, tăng thời gian sử dụng cho chip LED. Nếu bộ phận tản nhiệt có kết cấu không phù hợp thì phần tử chip LED sẽ nhanh bị già và hiệu suất phát sáng giảm đi đáng kể và đèn sẽ mau hỏng.
– Phần vỏ đèn có tác dụng bao bọc và bảo vệ các bộ phận bên trong, chống nước, chống tia UV và tỏa nhiệt tối đa.

Với ưu điểm của ĐÈN ĐƯỜNG LED như: Siêu sáng, tiết kiệm điện, không phát ra tia UV, tia cực tím giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe cho con người. Đặc biệt với nó có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ của đèn Led cao áp cao hơn hẳn so với các loại đèn cao áp sử dụng bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Showing 1–20 of 106 results

X