Cột đèn giàn nâng hạ 17m-30m – SLC giới thiệu sản phẩm ở đây được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác nhau bằng 1.
– Đối với vùng gió địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tuỳ theo yêu cầu đặt hàng.
– Cột được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Cột được tính toán và thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng.
– Vật liêu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn.
– Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.
– Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn.

Trụ (Cột) đèn giàn nâng hạ cao 14m, 15m, 17m, 18m, 19m, 20m, 22m, 25m ,28m, 30m. Cột đèn giàn nâng hạ được kết cấu có bộ tời gắn bên trong thân cột, giàn lắp đèn được nâng lên và hạ xuống rất dễ dàng mà không cần phải thiết bị nâng chuyên dụng nào khác. Hệ thống lẫy khoá cơ khí thông minh tự động khoá cứng khi treo giàn ở trên cao, hệ thống cửa cột được thiết kế tinh tế và cực kỳ an toàn. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu khi thực hiện chiếu sáng các khu vực rộng lớn như quảng trường, sân bay, bến cảng, khu vui chơi giải trí…

Cột giàn đèn nâng hạ đa giác 14m, 15m, 17m, 18m, 19m, 20m, 22m, 25m ,28m, 30m

CẤU TRÚC THÂN CỘT GIÀN ĐÈN NÂNG HẠ

* Thân cột được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột được thiết kế theo Technical Report No.7 với tải trọng gió được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.

* Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.

* Toàn bộ cột được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM A123, có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau mạ nhúng kẽm nóng (màu sắc tuỳ chọn).

CẤU TRÚC CỘT GIÀN CỐ ĐỊNH

* Cột giàn đèn cố định cao 14m, 15m, 16m, 17m có cấu trúc kiểu chạc ba, thiết kế tiêu chuẩn bao gồm 06 bộ puly dẫn cáp điện và cáp thép để lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Thiết kế cho phép mở rộng thêm 03 puly dẫn cáp khi có yêu cầu lắp thêm đường cáp cho Camera hoặc các thiết bị truyền thông… (lựa chọn thêm).

* Cột đèn cao áp lắp giàn đèn cố định được thiết kế tuổi thọ 25 năm không phải bảo trì với kết cấu khung thép cứng vững mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt, bạc quay puly bằng hợp kim đồng tự bôi trơn, trục bằng thép không gỉ, kết cấu hộp kín chống chim làm tổ bên trong…

* Hệ thống lẫy khoá cơ khí thông minh và bền vững tự động khoá cứng giàn đèn ở trên cao bảo đảm cực kỳ an toàn và cáp thép không ở trạng thái thường xuyên treo căng.

 

4 đánh giá cho Cột đèn giàn nâng hạ 17m-30m

 1. Họa My

  Mình đang cần cột đèn nâng hạ cao 20m bạn báo giá giúp mình

  • adminHuong

   Bên mình đã có bạn liên hệ gửi báo giá cho bạn.
   Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm.

 2. Trung Kiên

  mình đang muốn mua cột đèn nâng hạ cao 20m

  • adminHuong

   Bên mình đã có bạn liên hệ gửi báo giá cho bạn.
   Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm.

 3. Hồng nhung

  Xin báo giá cột nâng hạ cao 20m

 4. An

  Báo giá cho mình đèn 17 dùng lọng bắt 3 đèn pha

  • adminHuong

   Cám ơn Quý Khách Hàng, chúng tôi đã liên hệ và gửi báo giá chi tiết sản phẩm cột đèn pha 17m. quý khách vui lòng check mail. Tks

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X